Cách cài đặt phần mềm Sopcast được thực hiện như thế nào?

Cách cài đặt phần mềm Sopcast được tiến hành thực hiện như thế nào? Thắc mắc này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên diễn đàn thể thao. KingFun US đã tổng hợp những thông tin có liên quan đến phần mềm Sopcast, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đôi nét về phần mềm ứng dụng Sopcast

Sopcast được biết đến là phần mềm xem truyền hình trực tuyến hoàn toàn miễn phí với đa dạng những kênh giải trí, ca nhạc và thể thao,… Đây chính là vị cứu cánh dành cho những tín đồ bóng đá, nhằm giúp cho các bạn không thể nào bỏ lỡ bất cứ trận bóng nào mà bạn yêu thích nhất.

Cách cài đặt phần mềm Sopcast được thực hiện như thế nào?
Đôi nét về phần mềm ứng dụng Sopcast
Theo đó, chuyên gia hàng đầu của KingFunUS đã tổng hợp những tính năng của phần mềm ứng dụng Sopcast cụ thể như sau:
– Hỗ trợ xem và theo dõi từng kênh truyền hình thế giới.
– Có hỗ trợ phát trực tuyến với rất nhiều định dạng file khác nhau.
– Đường truyền tốc độ cao và luôn trong tình trạng ổn định.
– Phát sóng trực tiếp những giải đấu bóng đá hàng đầu trên thế giới như WorldCup, Euro, Ngoại hạng Anh, Laliga, Cúp C1, , Europa League, Serie A,…
– Có hỗ trợ video đạt chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động nhất.

Chia sẻ cách tải cũng như cách cài đặt phần mềm ứng dụng Sopcast.

Như những thông tin ở mục tai king fun có cho hay, để tiến hành tải và cách cài đặt phần mềm Sopcast, mọi người cần phải bảo đảm thiết bị máy tính của mình cần phải đáp ứng đủ cấu hình yêu cầu. Theo đó, từng thiết bị cài đặt hệ điều hành Win XP và  Windows 7 trở lên đều có thể chạy tốt ứng dụng xem bóng đá này.

Cách cài đặt phần mềm Sopcast được thực hiện như thế nào?
Chia sẻ cách tải cũng như cách cài đặt phần mềm ứng dụng Sopcast.

Bước 1: tải phần mềm Sopcast

Để tiến hành cài đặt phần mềm thì mọi người cần phải mở trình duyệt Web, cần phải tìm kiếm trang chủ ứng dụng Sopcast hoặc là click trực tiếp vào đường link tại đây. Tùy vào tốc độ mạng bạn dùng mà thời gian tải sẽ kéo dài từ khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: hãy khởi động file .exe

Sau khi các bạn đã hoàn tất quá trình tải, góc cuối trình duyệt khi đó sẽ xuất hiện bộ cài tại dạng exe. Cần phải click chuột vào file này nhằm mở cửa sổ Sopcast Setup. Nhằm bắt đầu cài đặt phần mềm, các bạn hãy ấn vào mục Next.

Bước 3: đồng ý với từng điều khoản sử dụng

Tại cửa sổ License Agreement gồm có từng điều khoản, chính sách khi dùng phần mềm Sopcast. Phía các chuyên gia khuyên các bạn hãy tìm hiểu kỹ toàn bộ mọi thông tin này nhằm bảo đảm được quyền lợi cũng như tính bảo mật khi dùng phần mềm này. Trường hợp đồng ý thì hãy click vào mục I Agree để sang bước tiếp theo.

Bước 4: tiến hành cài đặt cơ bản

Tại đây các bạn hãy tiếp tục click vào mục Next để tiến hành cài đặt phần mềm cho đến khi xuất hiện cửa sổ Toolbar SopCast. Tại đây, bạn bạn bỏ tích ở 2 ô:
+ Set and keep Ask as my default search provider: đặt Ask trở thành công cụ tìm kiếm mặc định.
+ Set and keep Ask.com as my browser hompage and new tab page: đặt Ask làm trang chủ.
Lựa chọn Next để chuyển sang đến bước tiếp theo.

Bước 5: tiến hành cài đặt công cụ tìm kiếm Ask

Ở phần cửa sổ tiếp theo, các bạn sẽ được hỏi là có muốn đặt Ask thành công cụ tìm kiếm trên trình duyệt không. Trường hợp không muốn, các bạn hãy bỏ dấu tích ở trong ô Add the Search App by Ask rồi nhấn Decline để từ chối.

Bước 6: hoàn tất phần cài đặt

Tiếp đó, các bạn cần phải click vào mục Next cho đến khi hệ thống bắt đầu tiến trình cài đặt. Chỉ mất khoảng chưa đầy 10 phút là đã hoàn tất quá trình tải, cài đặt phần mềm Sopcast trên PC / Laptop rồi đấy.
  • Để lấy link Sopcast xem bóng đá thường ở dạng sop://broker.sopcast.com:3912/139803.
  • Link Sopcast chỉ có trước trận bóng khoảng tầm 30 phút – 1h đổ lại. Vì vậy, mọi người cần phải lấy link sớm, load trước để tránh tình trạng bị lag, bị giật. Từng link sẽ nhận một số lượng người truy cập nhất định, nếu như vào chậm có thể các bạn sẽ không xem được nữa. Cũng tùy vào độ HOT của từng trận bóng mà số lượng link có nhiều hay là ít, trận bóng càng tâm điểm càng có nhiều link, tuy nhiên các trận có sự tham gia của đội bóng MU thì link thường sẽ chết sớm, các bạn cần phải canh để vào ngay sau khi đã có link.
  • Link có tốc độ càng cao thì khi đó xem càng nét, tuy nhiên nếu như mạnh nhà bạn không có được tốc độ cao thì hãy lựa chọn link tầm khoảng 1.200 kbps đến 2.500 kps là xem khá ổn rồi.
  • Trong trường hợp ban đầu xem bị lag, bị xước hình, các bạn hãy đợi thêm một lát, có thể sẽ tạm dừng một chút rồi xem tiếp là đỡ.
  • Đối với link Sopcast tiếng Nga sẽ xem nét và ít bị chết hơn.

Lời kết

Hy vọng toàn bộ những thông tin được tổng hợp cụ thể ở trên đã giúp cho mọi người được biết rõ về cách cài đặt phần mềm Sopcast. Thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác nữa các bạn nhé!