Điều khoản

Để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ tại Bongda INFO. Chúng tôi có những điều khoản sử dụng dành cho cả người dùng và bộ phận quản lý trang web. Nếu bên nào vi phạm thì đều phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Những điều khoản đó được quy định cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải tuân thủ điều khoản sử dụng của BongDa INFO

Để BongDa INFO ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, chúng tôi đã đưa ra những điều khoản sử dụng cho cả người dùng và ban quản trị trang web. Điều này sẽ đảm bảo được tính công bằng cho cả hai bên. Vì thế, khi truy cập vào trang web để sử dụng bất kỳ tính năng nào, bạn cần phải tuân thủ những điều khoản mà Bongda INFO đưa ra từ trước.

Đương nhiên, nếu người dùng không tuân thủ những điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra thì không thể dùng các tính năng tại trang web. Toàn bộ thông tin về điều khoản đều được chúng tôi cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất nên bạn có thể tham khảo bất kỳ lúc nào.

Những thông tin hiển thị trên Bongda INFO

Toàn bộ những thông tin mà đội ngũ biên tập viên của chúng tôi cập nhật lên trang web đều được lấy từ nguồn uy tín nhất. Vì thế người dùng có thể tham khảo những thông tin này một cách chính xác và đầy đủ nhất. Tất nhiên, những thông tin này cũng được Bongda INFO cập nhật nhanh chóng.

Với những link xem bóng đá trực tuyến được chúng tôi cập nhật lên website đều có bản quyền đầy đủ. Mỗi trận đấu thông thường sẽ có 3 link để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Qua đó, bạn có thể theo dõi các trận đấu với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ và trách nhiệm của BongDa INFO

Điều khoản sử dụng BongDa INFO

Dịch vụ của Bongda INFO là những dịch vụ cung cấp thông tin, trực tuyến bóng đá. Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền và không cần báo trước, điều chỉnh những dịch vụ. Bạn cũng đồng ý rằng, Bongda INFO có quyền điều chỉnh hoặc xóa những thông tin mà bạn bình luận trên trang web để đảm bảo các thông tin đăng tải phù hợp với quy chế của chúng tôi.

Bộ phận quản lý Bongda INFO cũng có những trách nhiệm vụ thể như sau:

Tìm kiếm các thông tin, nội dung bóng đá từ nguồn uy tín nhất. Để các thông tin được cập nhật trên trang web đều có tỷ lệ chính xác cao, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ.

Những chức năng như tin tức, kết quả trận đấu, lịch thi đấu, bảng kèo nhà cái… đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ mỗi ngày.

Bongda INFO phải có trách nhiệm cập nhật, nâng cấp chất lượng trang web. Nhờ đó mà người dùng có thể dụng các dịch vụ một cách tốt nhất.

Đội ngũ quản trị trang web cũng không ngừng bổ sung các dịch vụ mới để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Luôn duy trì trang web hoạt động ở trạng thái ổn định nhất. Để người dùng có thể truy cập thường xuyên.

Tốc độ tải trang cũng cần được cải thiện liên tục, giúp người dùng có thể truy cập nhanh hơn, thời gian tìm kiếm thông tin cũng được nhanh chóng.

Bongda INFO giải quyết những thắc mắc, vấn đề của người dùng một cách nhanh nhất. Thêm vào đó là không được bỏ qua bất kỳ ý kiến đóng góp nào của người dùng.

Khi trang web gặp vấn đề gì, đội ngũ quản trị của Bong Da INFO cần phải giải quyết ngay lập tức để người dùng không rơi vào tình trạng gián đoạn.

Điều khoản sử dụng của người dùng Bongda INFO

Khi sử dụng các dịch vụ tại Bongda INFO, người dùng cần phải tuân thủ các điều khoản cụ thể như sau:

Không được phép đăng tải những nội dung không thuộc bản quyền của mình. Bởi chúng tôi không muốn vi phạm chính sách liên quan đến bản quyền, cũng như sử dụng những thông tin từ các trang web khác mà chưa được họ đồng ý. Vậy nên, nếu người dùng đăng tải những nội dung vi phạm bản quyền, Bongda INFO sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hành động này. Trách nhiệm sẽ thuộc hoàn toàn về bên đăng tải nội dung.

Không đăng bất kỳ nội dung, thông tin phản cảm, chính trị, phản động hay đồi trụy. Bởi Bong Da INFO chỉ liên quan đến bóng đá, thể thao. Vì thế những nội dung này không chỉ vi phạm chính sách của Bongda INFO mà còn vi phạm chính sách của pháp luật. Do đó, trách nhiệm sẽ thuộc về phía người dùng.

Không đăng tải nội dung chứa mã độc lên trang web, bởi những nội dung này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của website của chúng tôi. Nếu người dùng cố tình vi phạm hoặc gây tổn hại lớn đến Bongda INFO, chúng tôi sẽ nhờ đến sự thiệp của pháp luật.

Người dùng có thể chia sẻ những nội dung, thông tin hấp dẫn lên trang web Bongda INFO, tất nhiên những thông tin này nên có độ chính xác và nguồn đảm bảo. Bởi chúng tôi không cam kết toàn bộ những thông tin người dùng đăng tải trên website là chính xác 100%.

Nếu người dùng phát hiện bất kỳ thông nào vi phạm nào trên Bongda INFO hay thuộc quyền sở hữu của mình thì nên liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Người dùng nên thường xuyên theo dõi các điều khoản sử dụng mới nhất để nắm bắt được sự thay đổi, qua đó thực hiện đúng.

Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ trên trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí nhưng cần phải tuân thủ các điều kiện quảng cáo mà Bongda INFO đưa ra. Bởi đây là nguồn thu duy nhất giúp trang web của chúng tôt hoạt động.

Nếu như người dùng không tuân thủ hoặc cố tình vi phạm các điều khoản sử dụng, BongDa INFO sẽ có những biện pháp xử lý phụ thuộc vào mức độ vi phạm. Nếu mức độ vi phạm nhẹ, chúng tôi sẽ chặn quyền truy cập của người dùng. Với trường hợp vi phạm nghiệm trọng, chúng tôi sẽ nhờ đến sự cạn thiệp từ phía pháp luật.

Các liên kết đến các website khác

Để người dùng có những trải nghiệm tốt và thuận tiện nhất, Bongda INFO có thể cung cấp một số liên kết đến những trang web khác. Những trang web này không thuộc quyền sở hữu của của BongDa INFO, nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung, dịch vụ đó. Người dùng sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc sử dụng, khai thác nội dung từ những trang web này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về điều khoản sử dụng của Bongda INFO mà người dùng nhất định phải tuân theo và thực hiện đúng để có thể dụng các tính năng mà chúng tôi cung cấp. Đương nhiên, đội ngũ quản trị của chúng tôi cũng phải tuân thủ theo điều khoản đã được quy định.